Câu hỏi thường gặp

KENU TM có phải là thuốc tây không?

Thành phần của sản phẩm này có chứa Lợi khuẩn cùng các Thảo dược có lợi cho Tim mạch cho nên không phải là thuốc và không gây ra tác dụng phụ.

Sản phẩm này có thể dùng kèm với thuốc tây không?

Người bệnh Cao mỡ máu có thể dùng kèm sản phẩm này kết hợp cùng với thuốc kê đơn của bác sĩ để giảm bớt các tác dụng phụ do thuốc tây gây ra. Nhờ đó, KENU TM giúp người bệnh giảm phụ thuộc vào các biện pháp giảm mỡ máu đột ngột như thuốc tây hoặc tiêm.

KENU TM có gây ra tác dụng phụ không?

KENU TM là sản phẩm chứa các thành phần chất lượng cao, nguồn gốc hoàn toàn rõ ràng và không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Mua KENU TM chính hãng ở đâu?

Sản phẩm có bán tại các quầy thuốc trên khắp cả nước. Bạn có thể đến mua tại quầy thuốc gần nhất hoặc đặt mua tại website nhà sản xuất để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất.

KENU TM giá bao nhiêu?

Sản phẩm viên uống hỗ trợ điều trị Cao mỡ máu KENU TM có giá gốc là 150.000 đồng/hộp

KENU TM có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không?

KENU TM được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Sinh học Quốc tế KENU. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ xuất nhập rõ ràng; được tách chiết theo dây chuyền công nghệ hiện đại; khép kín; đạt tiêu chuẩn ISO. Sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công Ty Cổ Phần Thương mại MB PHARMA.

Có nên ngưng dùng sản phẩm khi thấy chỉ số mỡ máu đã giảm không?

Người bệnh Cao mỡ máu hoàn toàn có thể ngưng sử dụng KENU TM khi chỉ số mỡ máu đã giảm về mức bình thường. Tuy nhiên, để giữ cho hàm lượng mỡ máu luôn ở mức ổn định, không cần phải ăn kiêng khem quá nghiêm ngặt và để tránh các biến chứng nguy hiểm về sau này thì người bệnh nên duy trì sử dụng KENU TM và có thể giảm liều sử dụng theo chỉ định của chuyên gia.

Người bệnh Cao mỡ máu có cần phải kiêng uống rượu và hút thuốc lá khi sử dụng KENU TM không?

Uống rượu nhiều hay hút thuốc lá không chỉ gây hại cho sức khỏe nói chung mà còn đặc biệt nguy hiểm đối với bệnh nhân mắc các bệnh về Rối loạn chuyển hóa (như Cao mỡ máu, Tiểu đường,..) vì chúng làm phá hủy các tế bào khỏe mạnh của cơ thể. Ngoài ra rượu bia và thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch do các biến chứng gây ra. Vì vậy, để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh nên hạn chế tối đa sử dụng rượu bia và thuốc lá.

Xem thêm các bài viết