Chuỗi Chương trình Tư vấn sức khỏe Tiểu Đường và Tim Mạch (Giai đoạn I)

Từ 07/2022, Công ty CPTM MB Pharma phối hợp cùng các Nhà thuốc lớn tổ chức Chuỗi Chương trình Tư vấn sức khỏe: “Tiểu Đường và Tim Mạch”. Chuỗi chương trình thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người tham gia!

Cho đến nay, bệnh lý Đái tháo đường & Tim mạch được biết đến là một trong những mối đe dọa sức khoẻ thường gặp nhất trên thế giới cũng như tại Việt nam. Những biến chứng mạn tính của đái tháo đường luôn diễn ra trong âm thầm, lặng lẽ.

Nếu không được phát hiện và can thiệp kịp thời, theo thời gian, những biến chứng ấy sẽ để lại những hậu quả nặng nề. Thậm chí nhiều bệnh nhân đái tháo đường phải nằm viện là do các biến chứng ở chân, bệnh võng mạc, bệnh thận do đái tháo đường…

Đặc biệt, những người từng mắc COVID-19 có nguy cơ mắc Tiểu đường và Tim mạch cao hơn 40% so với bình thường. COVID-19 có thể làm trầm trọng thêm tình trạng rối loạn nhịp tim, rối loạn chức năng vi mạch, tổn thương cơ quan trong cơ thể người bệnh. Không chỉ vậy, người bệnh Tiểu đường nếu không kiểm soát tốt đường huyết sẽ làm gia tăng mức độ nghiêm trọng của các biến chứng hậu COVID-19.

Hiểu được điều đó, Công ty CPTM MB Pharma phối hợp cùng các Nhà thuốc lớn tổ chức Chuỗi Chương trình Tư vấn sức khỏe: Tiểu Đường và Tim Mạch” với các hoạt động bổ ích:

  • Đo đường huyết miễn phí
  • Kiểm tra huyết áp miễn phí
  • Đo độ loãng xương
  • Khám và tư vấn bệnh lý Đái tháo đường và Tăng huyết áp, chia sẻ kiến thức, thông tin hữu ích trong việc phòng và điều trị bệnh Tiểu đường

Đặc biệt, người dân khi tham dự chương trình còn được nhận tư vấn của các  Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú: ThS. BS. Thầy thuốc ưu tú Hoàng Thị Bích Liên – Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Tuệ Tĩnh; BS Lê Tiến Lợi – Bác sĩ Đa khoa và Y học Cổ Truyền.

Trong giai đoạn I, Chuỗi chương trình đã được phối hợp và tổ chức với các Nhà thuốc lớn như: Nhà thuốc Hải Đăng, Nhà thuốc Thái Bình, Nhà thuốc Phương Tâm, Nhà thuốc Thiên Đức, Nhà thuốc Á Đông, Nhà thuốc Minh Thủy, Nhà thuốc Nga Cách,…và nhận được hàng nghìn đánh giá tích cực từ người dân.

Những hình ảnh của Chuỗi Chương trình Tư vấn sức khỏe: Tiểu Đường và Tim Mạch” tại Chuỗi Nhà thuốc lớn:

Chuỗi chương trình đã giúp người bệnh có thêm nhiều thông tin và hiểu biết hơn về bệnh lý Tiểu đường, Tim mạch. Các chuyên gia và bác sĩ cùng đưa cho người bệnh nhiều lời khuyên bổ ích về chế độ ăn uống, lối sống, sinh hoạt và đặc biệt là lưu ý về việc sử dụng các loại thuốc.

Những tư vấn của các chuyên gia và bác sĩ giàu kinh nghiệm đã cung cấp những kiến thức bổ ích cho toàn thể người dân nói chung, người bệnh nói riêng. Được biết, trong thời gian tới Công ty MB Pharma sẽ tiếp tục tổ chức Chuỗi Chương trình tại các Nhà thuốc lớn trên khắp cả 3 khu vực Bắc – Trung – Nam. Với mong muốn giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về bệnh, cũng như nhận biết các nguy cơ và nắm rõ cách phòng tránh, điều trị sống khỏe cùng bệnh; MB Pharma sẽ đồng hành cùng toàn thể người dân trong suốt hành trình này.

ẤN VÀO ĐÂY để xem lịch trình địa điểm & thời gian tổ chức Chuỗi Chương trình Tư vấn sức khỏe: Tiểu Đường và Tim Mạch” sắp diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *