Công ty MB PHARMA tự hào giới thiệu sản phẩm KENU TM tại Hội nghị khoa học Dinh dưỡng lâm sàng lần thứ 6

Ngày 17/11/2020, “Hội nghị khoa học Dinh dưỡng lâm sàng” lần thứ 6 được tổ chức tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình với sự phối hợp của Hội Dinh Dưỡng Việt Nam. Tại Hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã công bố thành công sản phẩm KENU TM. Sản phẩm này mang đến giải pháp đột phá với men vi sinh có tác dụng giảm mỡ máu, giúp ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch.

Bệnh lý Tim mạch như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, đột quỵ đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh tim mạch là xơ vữa động mạch do hàm lượng cao của cholesterol, cụ thể là LDL-cholesterol trong máu. Trong số 17,5 triệu người chết mỗi năm do bệnh tim mạch thì số người chết do bị cao cholesterol chiếm đến 2,6 triệu. 

Việc sử dụng các dược phẩm có bản chất hóa học để điều trị chứng cao cholesterol thường gây ra nhiều tác dụng phụ. Chính vì vậy, sản phẩm KENU-TM với tính hiệu quả cao, an toàn và lành tính giúp hỗ trợ giảm Cholesterol máu (mỡ máu), giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, giảm biểu hiện đau thắt ngực và giảm nguy cơ hẹp mạch vành thực sự được đánh giá rất cao tại hội nghị.

Tại Hội nghị Dinh dưỡng lâm sàng, Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã báo cáo kết quả nghiên cứu khả năng làm giảm Lipid và Cholesterol của vi khuẩn Lactobacillus plantarum VAST-01 phân lập từ phân của người trưởng thành tại Hà Nội.

PGS.TS đầu ngành nhận định: KENU TM tốt cho người cao mỡ máu - MBPharma

Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết Nhung hiện đang công tác ở Viện Công nghệ Sinh học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Tiến sĩ đã tốt nghiệp xuất sắc tại Viện nghiên cứu khoa học quốc gia Canada (INRS – Canada) với nghiên cứu về Tiểu đường tuýp 2. Tiến sĩ là một trong 5 Tiến sĩ của Châu Á được Đại học liên hợp quốc (United Nations University) lựa chọn tham gia khóa học Sau tiến sĩ tại Tsukuba Nhật Bản với nghiên cứ về lợi khuẩn cho mỡ máu. 

Tiến sĩ Tuyết Nhung là chủ nhiệm và đã từng tham gia rất nhiều đề tài cấp Nhà nước, cấp Bộ, dự án trong nước và với đối tác nước ngoài (Nhật Bản, Canada, Italia, Hàn Quốc…) về lợi khuẩn làm giảm Cholesterol, miễn dịch, Tiểu đường tuýp 2, lợi khuẩn giảm béo phì…Đặc biệt, Tiến sĩ được biết đến là tác giả của cuốn sách “Type 2 Diabetes” bán tốt nhất trên trang thương mại điện tử quốc tế Amazon.

Qua nhiều năm nghiên cứu, nhóm tác giả kết luận rằng ở đối tượng được bổ sung Lactobacillus plantarum VAST-01 mức Cholesterol và Triglyceride giảm đáng kể. Không chỉ vậy, L. plantarum VAST-01 cũng làm giảm cả Insulin và Glucose trong máu ở đối tượng béo phì. Ngoài ra, việc bổ sung lợi khuẩn này còn giúp khôi phục lại một số loài vi khuẩn bị suy giảm ở đối tượng bị béo phì. 

Nghiên cứu này được thử nghiệm độc tính cấp tại Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương và đã được thử nghiệm lâm sàng.

KENU TM sản phẩm được yêu thích và ủng hộ từ các PGS.TS đầu ngành về dinh dưỡng - MBPharma

Nhằm ứng dụng kết quả nghiên cứu trên, Công ty Cổ phần Thương mại MB PHARMA đã hợp tác với Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết Nhung để sản xuất và phân phối sản phẩm KENU TM. KENU TM có chứa các thành phần hoàn toàn “sạch” và không có tác dụng phụ như: lợi khuẩn Lactobacillus plantarum, chiết xuất Tảo nâu, chiết xuất Khoai nưa. Sản phẩm này giúp hỗ trợ giảm mỡ máu, giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, giảm biểu hiện đau thắt ngực và hẹp mạch vành. KENU TM mang lại giải pháp đột phá hỗ trợ điều trị các bệnh lý mỡ máu và tim mạch.

Các thành phần của KENU TM đều có cơ chế tác dụng rõ ràng, đích điều trị cụ thể và hướng tới đối tượng nhất định. Sản phẩm dành cho người bị Cholesterol máu (mỡ máu) cao, người bị đau thắt ngực cơ năng, người cần chăm sóc sức khỏe Tim mạch và người thừa cân, béo phì bị Cholesterol máu (mỡ máu) cao.

Cũng tại Hội nghị, các Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành Y học và Hội Dinh dưỡng Việt Nam dành nhiều lời khen ngợi, yêu thích và ủng hộ nhiệt tình với sản phẩm KENU TM. Các Phó Giáo sư bất ngờ với sản phẩm KENU TM đã có thử nghiệm lâm sàng trên người và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Họ cũng cho rằng những sản phẩm Probiotics là bước chân đột phá của loài người trong công cuộc hạn chế tình trạng kháng kháng sinh. 

Hội nghị diễn ra nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác dinh dưỡng lâm sàng, góp phần thực hiện có hiệu quả Thông tư số 08/2011/TT-BYT của Bộ Y tế.

PGS.TS đầu ngành nhận định: KENU TM tốt cho người cao mỡ máu - MBPharma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *