KENU TM đồng hành cùng Chương trình Tư vấn Sức khỏe Tiểu đường & Tim mạch

Vừa qua, tại các Nhà thuốc lớn ở TP Hải Phòng và TP Yên Bái đã diễn ra Chuỗi chương trình Tư vấn miễn phí sức khỏe Tiểu đường & Tim mạch cho người dân tại địa bàn.

KENU TD đồng hành cùng chương trình đo đường huyết miễn phí cho người dân tại Hải Phòng

Cao mỡ máu & Tiểu đường là những căn bệnh do rối loạn chuyển hóa đang ngày càng phổ biến ở các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Đây là một trong các bệnh hàng đầu gây tử vong cao. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng và di chứng nặng nề như: hôn mê, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy thận, mù lòa…

Nhận thấy mức độ báo động của tình trạng ấy, tháng 4-5/2021, tại các Nhà thuốc lớn ở 2 thành phố Hải Phòng và Yên Bái đã diễn ra Chương trình Tư vấn sức khỏe Tiểu đường & Tim mạch do công ty MB PHARMA và nhãn hàng KENU TM tổ chức.

Chương trình diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 27-29/4 tại Nhà thuốc Trường Tâm (An Dương –HP), Nhà thuốc Hương Giang 2 (Ngô Quyền – HP), Nhà thuốc 39 (Kiến Thụy – HP) và ngày 28-29/5 tại Nhà thuốc Thanh Phương cơ sở số 1&2 (Yên Bái). Theo đó các bác sĩ, dược sĩ tại Nhà thuốc đã tiến hành khám lâm sàng, tư vấn sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, cách phòng tránh bệnh tiểu đường cho 101 người dân ở Hải Phòng và 121 người dân ở Yên Bái.

KENU TD đồng hành cùng chương trình đo đường huyết miễn phí cho người dân tại Yên Bái

Tham dự sự kiện có sự có mặt của TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Viện Công nghệ Sinh học – Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam cùng các chuyên gia y tế, bác sĩ, dược sĩ hàng đầu. Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, và tại các viện nghiên cứu uy tín từ Canada, Nhật Bản, Tiến sĩ Tuyết Nhung cùng đội ngũ bác sĩ, dược sĩ mong muốn mang đến cho người bệnh một liệu trình điều trị tiểu đường & cao mỡ máu hiệu quả nhất.

Nhằm mục tiêu tầm soát bệnh cũng như giúp người bệnh kiểm soát được tình trạng bệnh, KENU TM đã tổ chức chương trình thiết thực đo và tư vấn đường huyết miễn phí.

Dược sĩ tại quầy thuốc tư vấn bộ sản phẩm KENU cho sức khỏe Tiểu đường và Tim mạch

Đây là chương trình thiết thực nhằm mục đích góp phần cải thiện sức khỏe và chất lượng sống của người dân Việt Nam, đặc biệt có ý nghĩa bổ ích với người gặp các vấn đề về lượng đường huyết cao, xơ vữa động mạch hay hẹp mạch vành. Mục tiêu cụ thể của chương trình nhằm đảm bảo người dân được nâng cao nhận thức về phòng và chữa bệnh, giúp giảm bớt gánh nặng điều trị, giảm mức độ trầm trọng của bệnh và phòng chống một cách hiệu quả những biến chứng mãn tính nặng nề do tiểu đường gây ra.

KENU TD đồng hành cùng chương trình đo đường huyết miễn phí cho người dân tại Hải Phòng, Yên Bái

Với mong muốn đưa Chương trình Tư vấn sức khỏe Tiểu đường & Tim mạch đến với nhiều người dân hơn, trong tương lai KENU TM MB PHARMA sẽ cố gắng đi đến khắp các tỉnh thành trên mọi miền đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *