KENU TM – Nghiệm thu kết quả thử nghiệm lâm sàng tại Đại học Y Dược Thái Bình ngày 06/04/2023

Vào ngày 06/04/2023 trong buổi nghiệm thu kết quả lâm sàng tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình, sản phẩm KENU-TM đã được công nhận là Hiệu quả, An toàn và Lành tính.

 

Sau 3 tháng tác dụng, kết quả nghiên cứu cho thấy KENU-TM làm giảm nồng độ Cholesterol máu toàn phần và đồng thời giảm Triglyceride. Đặc biệt ở đối tượng có yếu tố nguy cơ tim mạch thấp.

 

 

Với Lợi khuẩn chính là Lactobacillus plantarum được phân lập từ chính người Việt Nam, có khả năng sống sót và phát huy tác dụng cao. Có tác dụng làm giảm Cholesterol “xấu”và Triglyceride, tăng Cholesterol “tốt” và ngăn tổng hợp Cholesterol vượt trội.

 

Không những thế, KENU-TM còn kết hợp chiết xuất Tảo nâu cùng với chiết xuất Khoai nưa. Đây đều là những sản phẩm từ thiên nhiên được nhiều người tin dùng. Chiết xuất Tảo nâu hấp thu cholesterol trong thức ăn sau đó đào thải nó ra ngoài cơ thể. Hay tác dụng làm giảm Cholesterol toàn phần, LDL-cholesterol, triglyceride do có glucomannan trong chiết xuất của Khoai nưa.Từ đó đem lại hiệu quả trong việc ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch và giúp giảm nguy cơ hẹp mạch vành.

 

Không chỉ đem lại giải pháp tuyệt vời đến với người bị mắc chứng rối loạn chuyển hóa. Mà KENU-TM còn khiến các PGS. TS đầu ngành về dinh dưỡng ngạc nhiên và yêu thích do KENU-TM không có tác dụng phụ.

 

 

Sản phẩm KENU-TM là kết quả học tập và nghiên cứu bài bản của TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung tại Viện Công Nghệ Sinh Học-Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Được đánh giá tích cực bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu của Trường Đại học Y Dược Thái Bình và được phân phối bởi Công Ty MBPharma.

 

Đây là sản phẩm với tính ứng dụng cao do đem lại tác dụng giảm Cholesterol và triglyceride ở những đối tượng như:

 

  • Người bị Cholesterol máu (mỡ máu) cao,
  • Người đau thắt cơ năng
  • Người cần chăm sóc sức khỏe tim mạch
  • Người thừa cân, Béo phì bị Cholesterol máu (mỡ máu) cao.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như chia sẻ với những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *