KENU TM sản phẩm được yêu thích và ủng hộ từ các PGS.TS đầu ngành về dinh dưỡng

Tại hội nghị KHOA HỌC DINH DƯỠNG LÂM SÀNG lần thứ 6, với chủ đề:”Dinh Dưỡng Điều Trị Bệnh Nội Khoa” diễn ra tại Trường Đại Học Y Dược Thái Bình. Công Ty MB PHARMA đã vinh dự được tham gia, học hỏi nhiều thêm những kiến thức về dinh dưỡng và lâm sàng từ những Giáo Sư (PGS), Tiến Sĩ (TS) đầu ngành. Đồng thời công ty cũng giới thiệu và đem đến bộ đôi KENU TM và KENU TD đến với hội nghị và đem lại những hiệu ứng tốt đến từ rất nhiều học giả.

Đây là bộ đôi được yêu thích và ủng hộ nhiệt tình từ các GS. TS đầu ngành. Đặc biệt là KENU-TM bởi tính đột phá của nó.

Cùng khám phá xem: Tại sao sản phẩm KENU-TM được tín nhiệm và ủng hộ của các PGS. TS đầu ngành dinh dưỡng! Do đâu mà KENU-TM đem lại sự tín nhiệm và ủng hộ của các GS. TS đầu ngành?

 KENU TM – sản phẩm mang tính đột phá cao

KENU-TM là sản phẩm đi đầu trong việc sử dụng công nghệ Probiotics và công nghệ SYNERIC trong việc áp dụng vào điều trị bệnh tim mạch. Đem lại hiệu quả vượt trội trong việc làm giảm cholesterol và triglycerid trong huyết thanh.

Không những thế, KENU-TM còn kết hợp chiết xuất Tảo nâu cùng với chiết xuất Khoai nưa. Đây đều là những sản phẩm từ thiên nhiên được nhiều người tin dùng.

Chiết xuất Tảo nâu hấp thu cholesterol trong thức ăn sau đó đào thải nó ra ngoài cơ thể. Hay tác dụng làm giảm Cholesterol toàn phần,LDL-cholesterol, triglyceride do có glucomannan trong chiết xuất của Khoai nưa.

Từ đó đem lại hiệu quả trong việc ngăn ngừa nguy cơ xơ vữa động mạch và giúp giảm nguy cơ hẹp mạch vành.

Giải quyết được vấn nạn xã hội

Mỗi ngày, ta nạp vào cơ thể lượng thức ăn lớn. Các quá trình chuyển hóa hỗ trợ biến đổi thức ăn thành những chất cần thiết nuôi cơ thể. Khi quá trình chuyển hóa ấy bị lỗi hay cơ thể có quá nhiều hoặc quá ít các chất cần thiết dẫn đến Rối loạn chuyển hóa.

Hiện nay, các bệnh liên quan đến rối loạn chuyển hóa đang nỗi lo của toàn xã hội. Bởi độ phổ biến và mức độ nguy hiểm của nó với con người. Sự có mặt của sản phẩm KENU-TM đem lại hiệu quả cần thiết nhằm giảm mỡ máu. Do hỗ trợ giảm:

  • Hỗ trợ giảm Cholesterol máu (mỡ máu) cao,
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch,
  • Hỗ trợ giảm biểu hiện đau thắt ngực,
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ hẹp mạch vành.

Từ đó giải quyết được vấn nạn về rối loạn chuyển hóa đối với xã hội.

Sản phẩm KENU-TM hoàn toàn không có tác dụng phụ

Không chỉ đem lại giải pháp tuyệt vời đến với người bị mắc chứng rối loạn chuyển hóa. Mà KENU-TM còn khiến các PGS. TS đầu ngành về dinh dưỡng ngạc nhiên và yêu thích do KENU-TM không có tác dụng phụ.

KENU-TM sản phẩm với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, có lợi cho sức khỏe. Mang đến hiệu quả là giảm các triệu chứng bệnh mà không để lại tác dụng phụ nào.

Sản phẩm được thông qua các nghiên cứu bài bản và có tính ứng dụng cao. Sản phẩm KENU-TM là kết quả học tập và nghiên cứu bài bản của TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung tại Viện Công Nghệ Sinh Học-Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Đây là sản phẩm với tính ứng dụng cao do đem lại tác dụng giảm Cholesterol và triglyceride ở những đối tượng như:

  • Người bị Cholesterol máu (mỡ máu) cao,
  • Người đau thắt cơ năng,
  • Người cần chăm sóc sức khỏe tim mạch,
  • Người thừa cân, Béo phì bị Cholesterol máu (mỡ máu) cao.

Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thể biết thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như chia sẻ với những người thân yêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *