Nhà thuốc HPT – Chương trình “Tư vấn sức khỏe Tiểu đường – Tim mạch” 07/01/2023

Cho đến nay, bệnh lý Đái tháo đường & Tim mạch được biết đến là một trong những mối đe dọa sức khoẻ thường gặp nhất trên thế giới cũng như tại Việt nam. Những biến chứng mạn tính của đái tháo đường luôn diễn ra trong âm thầm, lặng lẽ.

Nếu không được phát hiện và can thiệp kịp thời, theo thời gian, những biến chứng ấy sẽ để lại những hậu quả nặng nề. Thậm chí nhiều bệnh nhân đái tháo đường phải nằm viện là do các biến chứng ở chân, bệnh võng mạc, bệnh thận do đái tháo đường…

Hiểu được điều đó, Công ty CPTM MB Pharma phối hợp cùng Nhà thuốc HPT – Nhà thuốc Phương Anh số 8 tổ chức Chuỗi Chương trình Tư vấn sức khỏe: “Tiểu Đường và Tim Mạch” với các hoạt động bổ ích:

  • Đo đường huyết miễn phí
  • Đo mỡ máu miễn phí
  • Kiểm tra huyết áp miễn phí
  • Khám và tư vấn bệnh lý Đái tháo đường và Tăng huyết áp, chia sẻ kiến thức, thông tin hữu ích trong việc phòng và điều trị bệnh Tiểu đường

Đặc biệt, người dân khi tham dự chương trình còn được nhận tư vấn của các chuyên gia như BS Lê Tiến Lợi – Bác sĩ Đa khoa và Y học Cổ Truyền, TS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung – Chuyên gia Tiểu đường & Tim mạch,..

Chương trình Tư vấn sức khỏe sẽ được tổ chức và diễn ra tại Nhà thuốc HPT – Nhà thuốc Phương Anh số 8:

Thời gian: 07/01/2023

Địa điểm: Chợ Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên

Dù bạn đang khỏe mạnh hay gặp vấn đề gì về sức khỏe thì việc trang bị cho mình những kiến thức về căn bệnh này luôn là cần thiết, để không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn vì sức khỏe người thân của bạn.

Hãy tham gia CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN sức khỏe: “Tiểu Đường và Tim Mạch” để được các bác sĩ, dược sĩ chuyên môn của chúng tôi giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Gọi điện qua Hotline: ????.???.??? để biết thêm chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *