Nhãn hàng KENU Đào Tạo Kiến Thức Sản Phẩm cho Dược sĩ tại Quầy thuốc, Nhà thuốc

Với mong muốn nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ Dược sĩ, Trình Dược viên, nhãn hàng KENU thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo kiến thức sản phẩm hàng tuần, hàng tháng tại các quầy thuốc, nhà thuốc.

Khác biệt so với những ngành nghề khác, bởi không phải khách hàng nào cũng có thể hiểu về tác dụng và cách dùng thuốc nên đào tạo kiến thức sản phẩm chính là yếu tố quan trọng, cần thiết nhất đối với các chuỗi cửa hàng dược phẩm. Đào tạo kiến thức về sản phẩm sẽ cung cấp tới Dược sĩ, Trình dược viên nền tảng vững chắc để tư vấn cho người bệnh và khách hàng. Tùy thuộc vào tiền sử bệnh (bệnh nền, dị ứng với thành phần của thuốc) mà các Dược sĩ sẽ lựa chọn các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng thích hợp.

Chính vì vậy, với tầm nhìn trở thành một trong những nhãn hàng phát triển bền vững, KENU luôn đặt mục tiêu đào tạo nhân sự lên hàng đầu.

Mục tiêu của khóa đào tạo là trang bị đầy đủ, chính xác kiến thức về sản phẩm, nâng cao năng lực của nhân sự. Khóa đào tạo tập trung vào việc cập nhật kiến thức chuyên sâu liên quan tới sản phẩm, đào tạo kỹ năng về tư vấn và xử lý tình huống khi đưa sản phẩm tới khách hàng.

Định kì hàng tháng, Tiến sĩ Nguyễn Thị Tuyết Nhung (chuyên gia Tiểu đường & Tim mạch có hơn 20 năm công tác ở Viện Công nghệ Sinh học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) cùng các chuyên gia của KENU tổ chức buổi đào tạo về kiến thức sản phẩm.

Tiến sĩ Tuyết Nhung đã tốt nghiệp xuất sắc tại Viện nghiên cứu khoa học quốc gia Canada (INRS – Canada) với nghiên cứu về Tiểu đường tuýp 2. Tiến sĩ là một trong 5 Tiến sĩ của Châu Á được Đại học liên hợp quốc (United Nations University) lựa chọn tham gia khóa học Sau tiến sĩ tại Tsukuba Nhật Bản với nghiên cứ về lợi khuẩn cho mỡ máu.

Nhờ nhiều năm kinh nghiệm và nguồn kiến thức sâu rộng, Tiến sĩ đã mang đến những thông tin về bệnh lý một cách cụ thể và dễ hiểu nhất. Đồng thời phân tích chi tiết và giải đáp các thắc mắc về các sản phẩm nổi bật của nhãn hàng như: KENU TD – viên uống hỗ trợ giảm đường huyết, KENU TM – viên uống hỗ trợ giảm mỡ máu, KENU Mhcare – xịt mũi họng, KENU HERBRAIN – viên uống tăng cường chức năng não bộ,.. Phần đào tạo kiến thức sản phẩm đã được xây dựng chi tiết nội dung về thành phần, cơ chế tác dụng, đối tượng sử dụng, cách dùng và ưu điểm nổi bật của từng sản phẩm.

Ngoài việc cung cấp các kiến thức về sản phẩm, chuyên gia của KENU còn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, trao đổi của các học viên một cách cởi mở. Khóa đào tạo diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng của các bạn học viên cùng với các chuyên gia.

Sau khóa đào tạo, các nhân viên đã được trang bị thêm sự tự tin, kiến thức, kỹ năng trong tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Cùng với Sản phẩm ưu điểm vượt trội – Đội ngũ nhân lực chất lượng, đây chính là tiền đề cơ sở để KENU tiếp tục phát triển và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến cho mọi người. Đó chính là điểm khác biệt của nhãn hàng so với các tổ chức, công ty hiện nay tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *